Xóc đĩa đổi thưởng - Kiếm tiền tại nhà

Mã trường: CYK

xóc đĩa đổi thưởng và các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27-02-1955 – 27-02-2024)

Ngày 26-2, Ông Lê Hữu Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm và chúc mừng xóc đĩa đổi thưởng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27-02-1955 – 27-02-2024), Cùng đi có ông Lê Văn Khoa – Phó giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa. Về phía nhà trường có sự tham gia của ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của các phòng khoa thuộc Nhà trường.

Ông Lê Hữu Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh (thứ 3 từ phải qua) đến thăm xóc đĩa đổi thưởng .

Tại buổi gặp mặt, Ông Lê Hữu Hoàng tặng hoa, chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ viên chức của nhà trường, những người đang nỗ lực vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế tương lai. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cũng như nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực y tế, tạo uy tín thu hút học sinh, sinh viên trong tỉnh và khu vực.

Trong dịp này, xóc đĩa đổi thưởng đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh cũng như các đơn vị y tế phối hợp giảng dạy lâm sàng của trường như Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi …

Một số hình ảnh Nhà trường đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế:

Đăng ký xét tuyển online